VANG TRẮNG NATURALMENTE BIO GRILLO

Độ cồn: 13%

Dung tích: 750ml

Hãng sản xuất: Caruso&Minini

Xuất xứ: Italia

Giống nho: Grillo

Số Giấy phép kinh doanh rượu: số 160/GP-BCT

 

Tuân thủ Nghị định số 105/2017/NĐ-CP của Chính phủ về kinh doanh rượu, Nam Thái Food không bán rượu có nồng độ cồn từ 15 độ trở lên qua mạng Internet và Không bán rượu cho người dưới 18 tuổi. Website chỉ là kênh thông tin giới thiệu sản phẩm rượu vang của công ty. Quý khách có nhu cầu mua hàng xin liên hệ: 084 5060 555 hoặc đến cửa hàng chúng tôi để được tư vấn trực tiếp. Sản phẩm được giao hàng tận nơi tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Độ cồn: 13%

Dung tích: 750ml

Hãng sản xuất: Caruso&Minini

Xuất xứ: Italia

Giống nho: Grillo

rượu vang trắng ý

 

Quy trình lên men

Làm lạnh những trái nho đã bỏ cuống trong thùng thép không gỉ được kiểm soát ở nhiệt độ 4oC trong 4-12 giờ. Ép mềm các trái nho, làm sạch hỗn hợp MUST và lên men ở nhiệt độ kiểm soát 16oC trong thùng gỗ sồi và gỗ keo.

Thành trưởng

Sur lees trong thùng thép không gỉ, sử dụng phương pháp khuấy nấm men trong thùng rượu Batonage hai lần mỗi ngày. Cuối cùng là thành trưởng trong chai 2 tháng.

Hương vị

Nho Grillo là một trong những loại nho hàng đầu. Những trái nho được lựa chọn từ những đồi nho cao nhất để có được hương vị tươi mát và ngon nhất. Nho sẽ được chứa trong các thùng gỗ sồi và gỗ keo. Những chai hảo hạng là biểu tượng của miền Tây Sicily. Vừa thanh nhã vừa mãnh liệt là sự kết hợp hoàn hảo trong loại rượu này. Hương vị đa dạng với sự tinh tế từ thiên nhiên.

Thưởng thức rượu vang

Món pasta với rau và cá là sự kết hợp hoàn hảo với loại rượu này. Chuẩn nhất là kết hợp Grillo với cá kiếm nướng. Và bạn sẽ bất ngờ nếu thưởng thức với món Cuisine Sicily.

rượu vang trắng

rượu vang trắng

rượu vang trắng

rượu vang trắng

rượu vang trắng

rượu vang trắng

Bình luận

Sản phẩm cùng loại