TRANG TRẠI BÒ WAGYU NAM THÁI

Trang trại nuôi bò Wagyu Nam Thái ra đời bằng tâm huyết của những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chăn nuôi. Chúng tôi mong muốn cung cấp cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm thực phẩm cao cấp “made in Vietnam”. Với chuỗi giá trị “Từ nông trại đến bàn ăn”, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng rằng thực phẩm tạo ra từ quá trình canh tác và sản xuất “sạch” là cách bảo vệ sức khỏe cho người Việt.

Trang trại bò Wagyu Nam thái

Bò Wagyu được coi là giống bò thịt có chất lượng ngon nhất trên thế giới thế giới, nổi tiếng bởi các chế độ chăm sóc và dinh dưỡng cao cấp. Những tin đồn xung quanh quá trình sản xuất thịt bò Wagyu đã trở thành một huyền thoại. Những người nông dân được cho là đã matxa, hát và thậm chí phục vụ bia lạnh cho những con vật đắt giá này. Chính môi trường sống thoải mái và hạnh phúc đã tạo nên những đặc tính di truyền đặc biệt của Wagyu. Thịt bò Wagyu gây ấn tượng bởi vẻ đẹp của những miếng thịt với các đường vân mỡ phân bố đồng đều đẹp mắt giống như những phiến đá cẩm thạch và chính những đường vân mỡ cẩm thạch hòa trong những thớ thịt đó đã mang lại một hương vị tuyệt vời mà các loại thịt bò khác không có.

trang trại bò wagyu nam thái

Trang trại có diện tích hơn 5ha tọa lạc tại xã Minh Châu, Ba Vì, Hà Nội. Minh Châu là xã duy nhất của Thành phố Hà Nội nằm ở bãi giữa Sông Hồng. Nơi hội tụ của 3 dòng sông là Sông Đà, Sông Lô và Sông Hồng. Địa hình và khí hậu tự nhiên ưu ái đã tạo nên một vùng đất phát triển chăn nuôi, nông nghiệp mạnh mẽ.

trang trại bò wagyu nam thái

Bên cạnh việc chăn nuôi, trang trại cũng sẽ cung cấp dịch vụ du lịch sinh thái để mang đến cho khách hàng phút giây thư giãn, hòa mình vào thiên nhiên cũng như những trải nghiệm quý báu, giúp tăng thêm kiến thức về nông nghiệp.