Thăn ngoại bò Wagyu Nhật A5 (A5 Striploin)

5,990,000

 

 

Thịt thăn ngoại bò Wagyu Nhật A5 có một viền mỡ đặc trưng bên ngoài. Phần thịt này nằm cuối dẻ sườn với các vân mỡ đan xen đều đặn trong từng thớ thịt khiến miếng thăn khi nướng lên có độ mềm mong do mỡ tan chẩy thơm nức. Với đặc điểm nằm cuối dẻ sườn và gần mông khiến phần thịt trở nên hoàn hảo với viền mỡ bên ngoài rất thích hợp làm nướng hoặc áp chảo giúp mỡ tan ra mùi thơm như bơ vậy.

 

Thịt thăn ngoại bò Wagyu Nhật có một viền mỡ đặc trưng bên ngoài. Phần thịt này nằm cuối dẻ sườn với các vân mỡ đan xen đều đặn trong từng thớ thịt khiến miếng thăn khi nướng lên có độ mềm mong do mỡ tan chẩy thơm nức. Với đặc điểm nằm cuối dẻ sườn và gần mông khiến phần thịt trở nên hoàn hảo với viền mỡ bên ngoài rất thích hợp làm nướng hoặc áp chảo giúp mỡ tan ra mùi thơm như bơ vậy.

 

Quy trình nuôi dưỡng bò Wagyu Nhật rất khắt khe. Thức ăn chính là cỏ tươi, bắp non, lúa mạch, ngũ cốc thượng hạng và chúng còn được nghe nhạc và masage hàng ngày. Hàng ngày, chúng còn được tắm táp sạch sẽ bằng nước ấm, đôi khi là bằng các loại rượu khác nhau. Việc làm này giúp cho bò được thả lỏng cơ bắp và đẹp da, từ đó ảnh hưởng tích cực tới chất lượng thịt. Kết quả là thịt bò Wagyu Nhật cực kỳ thơm ngon, mềm mại, phần vân mỡ xen kẽ với phần thịt nạc, đặc biệt phần mỡ này hoàn toàn không có Cholesterol và tốt cho sức khỏe.

Thăn ngoại Wagyu Nhật A5

Tại Nam Thái Foodthịt bò Wagyu được nhập khẩu trực tiếp hoàn toàn đảm bảo về chất lượng và nguồn gốc sản phẩm tốt với giá cả cạnh tranh nhất.

Hotline đặt hàng: 084 5060 555

Thang điểm đánh giá chất lượng thịt bò WAGYU Nhật

Thịt bò Wagyu Nhật được phân loại nghiêm ngặt bởi Hiệp hội phân loại thịt bò Nhật. Vì đây là loại thịt bò hảo hạng nhất trên thế giới nên sản phẩm độc đáo này bắt buộc phải được phân loại đúng cách để bảo vệ tính toàn vẹn, minh bạch và tính xác thực của sản phẩm.

Thịt bò Wagyu được phân loại giữa xương sườn thứ sáu và thứ bảy. Việc chấm điểm dựa trên hai yếu tố rất cụ thể: Năng suất và Điểm. Năng suất là tỷ lệ thịt so với khối lượng thịt xẻ thực tế. Phân hạng là Điểm tổng thể của Điểm vân mỡ (BMS), Tiêu chuẩn màu sắc thịt bò (BCS), Tiêu chuẩn mỡ bò (BFS), Độ cứng & Kết cấu của miếng thịt. Để đủ điều kiện là Wagyu Nhật Bản A5, thịt bò phải được phân loại là Hạng A về năng suất và Hạng 5 về BMS, BFS, BCS, độ cứng và kết cấu.

 Phân hạng thịt bò Wagyu

Phân hạng thịt bò Wagyu 2

Tại NAM THÁI FOOD, khách hàng có thể lựa chọn 2 phần thịt thăn ngon nhất của bò Wagyu là thăn lưng và thăn ngoại với các mức điểm từ MS5 đến MS9+, cam kết tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và giá cạnh tranh nhất thị trường.

Thịt bò Wagyu – Thực phẩm vàng cho sức khỏe

Thịt bò Wagyu có giá trị dinh dưỡng rất cao. Cái ngon của thịt bò Wagyu là ở chỗ nạc và mỡ đã trộn lẫn với nhau theo tỷ lệ chuẩn, rất tốt cho sức khỏe. Thịt bò Wagyu chứa hàm lượng cao các axit béo Omega tốt cho sức khỏe. Loại thịt này còn bổ sung vitamin và khoáng chất có tác dụng bổ máu, bồi bổ sức khỏe, đẹp da, phục hồi sức khỏe nhanh chóng và giảm stress. Còn khi ăn, miếng thịt ngọt ấm, giòn, có thể ăn kiểu nướng, lẩu hoặc tái… ăn kèm với các loại nấm...

Cách rã đông thịt bò thăn ngoại bò Wagyu Nhật A5

Các chuyên gia về thực phẩm khuyến cáo nên dùng ngăn mát tủ lạnh hoặc chế độ rã đông của lò vi sóng để rã đông thực phẩm đông lạnh.

Gợi ý cách chế biến thăn ngoại bò Wagyu Nhật A5

Thịt bò Wagyu là một loại thịt bò thượng hạng và có giá trị dinh dưỡng cao, với độ mềm thơm đặc trưng, tan chảy trong miệng kết hợp với các loại nguyện liệu và cách chế biến tinh tế sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm ẩm thực vô cùng thú vị và hấp dẫn với các món bít tết bò Wagyu, nhúng lẩu, Nigari sushi từ thịt bò Wagyu…

 

Bình luận

Sản phẩm cùng loại