Thăn ngoại bò Black Angus Canada (Striploin) 1kg

950,000

Thăn ngoại bò Black Angus Canada

Thương hiệu: Canadian Diamond Angus Beef

Phân hạng: AAA

Xuất xứ: Canada

Bảo quản: ≤-18oC

Giá trên kg

Hotline đặt hàng: 084 5060 555

Thăn ngoại bò Black Angus Canada (Canadian Black Angus Striploin)

Mô tả sản phẩm thịt bò Black Angus Canada

Thăn ngoại bò Black Angus là phần thịt được cắt dọc xương sống, ở phần thân sau, chạy từ xương sườn đến mông, nằm ngay trên thăn nội. Đây là phần thịt ít vận động nên thớ thịt nhỏ, mềm, lại có các vân mỡ xen kẽ và một lớp mỡ bọc ngoài giúp miếng thịt ngậy vị, béo thơm. 

Phần thăn lưng bò Black AngusPhần thăn ngoại bò Black Angus đặc biệt hơn các miếng thăn ngoại thông thường do lượng vân mỡ nhiều hơn, nên đặc biệt mềm, mỡ bò Angus không ngấy mà đậm vị và thơm giúp món ăn của bạn thêm hoàn hảo.

Thăn ngoại bò Angus mà Nam Thái Food cung cấp đến từ thương hiệu Canadian Diamond Angus Beef - Viên kim cương đen của đất nước Canada chứa đựng một câu chuyện đầy nhiệt huyết của những người chăn nuôi và giết mổ tại Canada - mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm bò Black Angus Canada đích thực. Phía sau từng sản phẩm mà bạn sử dụng là sự tận tâm và tỉ mỉ đến từng khâu trong chăn nuôi. Tất cả các bò Angus được giết thịt đều phải được đăng ký với Hiệp Hội bò Angus Canada - nơi mà mọi thông tin về phả hệ, đặc tính di truyền, chỉ số chất lượng phải được công khai và trung thực. Có lẽ vì thế đây cũng là thương hiệu thịt bò nổi tiếng được hiệp hội bò này bảo trợ. Môi trường sống, chế độ dinh dưỡng của bò giết thịt cũng được đặc biệt quan tâm để có thể đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Phân hạng thịt bò mà chúng tôi cung cấp là AAA - phân hạng phù hợp với khẩu vị của người Việt. Theo đó thịt để được xếp vào phân hạng AAA cần phải có màu đỏ tươi sáng, mỡ trắng, lượng vân mỡ phân bổ đồng đều nhưng không quá nhiều như phân hàng Prime tránh tình trạng quá ngậy đối với một số nền ẩm thực trong đó có Việt Nam - vốn ưa chuộng các món ăn thanh đạm, ít mỡ. Bên cạnh đó, thịt phải có kết cấu đẹp, phần cơ phải mềm.

Phân hạng chất lượng thịt bò Angus Canada

Gợi ý món ăn

Thăn ngoại bò Angus là phần thịt phổ biến nhất được dùng cho các món steak tại gia hay tại các nhà hàng 5* cao cấp bởi thịt không chỉ mềm, thơm mà còn ngậy vị

Steak thăn ngoại bò Angus CanadaHoặc món nướng cũng rất tuyệt

Thăn ngoại Angus nướngHướng dẫn sử dụng

  • Rã đông sản phẩm trước khi chế biến
  • Chú ý: Sản phẩm đã rã đông không cấp đông trở lại

Hạn sử dụng:

12 tháng nếu bảo quản trong môi trường ổn định ≤-18oC

Bình luận

Sản phẩm cùng loại