VANG ĐỎ NINO ROSSO SICILIA

2,310,000

Độ cồn: 15%

Dung tích: 750ml

Xuất xứ: Italia

Hãng sản xuất: Caruso&Minini

 

Tuân thủ Nghị định số 105/2017/NĐ-CP của Chính phủ về kinh doanh rượu, Nam Thái Food không bán rượu có nồng độ cồn từ 15 độ trở lên qua mạng Internet. Website chỉ là kênh thông tin giới thiệu sản phẩm rượu vang của công ty. Quý khách có nhu cầu mua hàng xin liên hệ: 024 666 32216 hoặc đến cửa hàng chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Độ cồn: 15%

Dung tích: 750ml

Xuất xứ: Italia

Hãng sản xuất: Caruso&Minini

rượu vang đỏ ý

Quy trình lên men:

Nho được lựa chọn bằng tay tại hai thời điểm khác nhau giữa tháng chín và tuần đầu tháng 10. Vào tháng 9 nho được chọn trong các thùng gỗ nhỏ và bảo quản ở nhiệt độ phòng thông thoáng với mức nhiệt được kiểm soát 25oC trong 20 ngày đến khi trọng lượng giảm khoảng 40%. Kỹ thuật này được biết đến với cái tên “appassimento” với mục tiêu làm tăng hương thêm của nho

Vào tháng 10 phần nho còn lại sẽ được lựa chọn cẩn thận từ cây, chỉ những quả có hình dáng và chất lượng tốt mới được sấy khô tự nhiên dưới ánh nắng óng ả vùng Sicilia.

Trong cùng một thùng thép, tất cả các quả nho sẽ bắt đầu quá trình ngâm và lên men ở nhiệt độ thấp có thể kéo dài đến một tháng. Chỉ khi quá trình lên men bằng phương pháp Malolatic kết thúc, nho mới được ép.

Thành trưởng

4 năm trong các thùng gỗ sối Tonneaux Pháp và Mỹ bằng được làm thủ công bởi những nghệ nhân Sicilia. Sau đó là 12 tháng trong các chai đựng.

Hương vị

Nino là kết quả của những trái nho đỏ tốt nhất được lựa chọn, không có bất cứ sự ngần ngại nào, là chai rượu biểu tượng của Caruso&Minini. Đây là sự tôn kính của chúng tôi tới NINO, người cha đáng kính của Stefano, Roberto và Francesco người đã tạo nên những giá trị tuyệt vời cho con cháu: tình yêu với những vườn nho bất tận với văn hóa và mảnh đất Sicilia.

Thưởng thức rượu vang

Vị rượu đậm đà và tràn đầy phù hợp với món bít tết, thịt nướng...

rượu vang đỏ

rượu vang đỏ

rượu vang đỏ

rượu vang đỏ

rượu vang đỏ

rượu vang đỏ

 

Bình luận

Sản phẩm cùng loại